3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 – 2019 này

Áo sơ mi nữ croptop đẹp còn được biết đến với tên gọi áo sơ mi lửng nữ đẹp được yishop.vn sưu tầm và gửi đến các nàng trong bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các nàng gợi ý hay về trang phục diện trong những ngày hè nóng nực này vừa mát mẻ lại vừa cá tính. Mùa hè 2018 tiết trời nóng bức, những trang phục mang tính chất mát mẻ, dễ vận động luôn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nàng. Bước chân ra phố, ngoài những mẫu váy ngắn, váy maxi, các nàng cũng có thể chọn lựa cho bản thân chiếc áo sơ mi croptop.

Sự kết hợp của áo sơ mi croptop với những item như jean shorts hay chân váy xòe, quần lửng… sẽ tạo nên vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và cá tính. Các nàng hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Áo sơ mi nữ croptop mix cùng quần jean shorts – sự kết hợp hoàn hảo để đặt chân ra phố

Hội tụ đầy đủ đặc tính thoải mái, năng động, cá tính và thoáng mát, những set đồ kết hợp giữa áo sơ mi croptop hè 2018 và quần jean shorts sẽ đem đến cho nàng set đồ không thể chê vào đâu được. Các nàng có thể chọn sơ mi hoa để làm tăng nét trẻ trung hay chọn chiếc áo sơ mi nữ kẻ caro để giúp bản thân trông thật cá tính.

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 1

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 2

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 3

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 4

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 5

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 6

Mix áo sơ mi nữ croptop cùng quần ngắn để trông năng động tự tin hơn

Không quá cá tính như những set đồ croptop + jean shorts trên đây, những bộ trang phục kết hợp giữa áo sơ mi nữ croptop với quần shorts làm từ các loại vải thấm hút mồ hôi tốt, có thể cùng chất vải, cùng màu hay tương phản màu sắc với chiếc áo sơ mi sẽ giúp các nàng khoe rõ nét tự tin, năng động một cách nhẹ nhàng.

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 7

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 8

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 này phần 9

 

Áo sơ mi croptop nữ đẹp mix cùng quần lửng hay chân váy tạo phong cách thanh lịch

Những chiếc áo sơ mi nữ croptop hè 2018 – 2019 không chỉ giúp các nàng thể hiện phong cách streetstyle đầy cá tính, nếu biết cách kết hợp, chúng vẫn tạo nên set đồ công sở không thể chê vào đâu được. Với cách mix cùng với quần lửng hay chân váy, các nàng trông thật đáng yêu và nữ tính để xuất hiện ở nơi công sở rồi đó.

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 - 2019 này phần 10

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 - 2019 này phần 11

3 kiểu áo sơ mi nữ croptop đẹp đang thịnh hành trong mùa hè 2018 - 2019 này phần 12

Với chiếc áo sơ mi nữ croptop đẹp, các nàng có thể thoải mái thể hiện bản thân với nhiều phong cách tuyệt vời khó ai có thể chê được. Những chiếc áo sơ mi croptop sẽ đem đến sự mát mẻ, thoải mái và năng động rất phù hợp với mùa hè đó. Nào hãy cùng yishop.vn tìm kiếm cho bản thân mẫu áo sơ mi được giới thiệu trên đây để bổ sung vào tủ đồ mùa hè 2018 này nhé!