Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo

Sinh con theo ý muốn là một trong những vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng hướng đến. Một cậu con trai đáng yêu vừa lòng gia đình nội ngoại hay một nàng công chúa xinh xắn giống mẹ như đúc khiến ai nhìn cũng muốn cưng nựng… Làm thế nào để có được điều đó? Các mẹ đã từng nghe đến bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chưa?

Cùng phunublog.vn tìm hiểu bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn qua bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố nào giúp hình thành thai nhi trai hay thai nhi gái

Một loại có 22 NST thường + 1NST giới tính X (mang tính gái)

Một loại có 22 NST thường + 1NST giới tính Y (mang tính trai)

Và cơ chế thụ thai như sau (viết đơn giản):

Cơ thế sinh con gái: 22 + X (+) 22 + X -> 44 + XX

Cơ chế sinh con trai: 22 + Y (+) 22 + X -> 44 + XY

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo phần 1

Tác động y học hiện đại chọn lựa giới tính

Phân tách tinh trùng

Qua nghiên cứu tính chất của 2 loại tinh trùng. Các nhà khoa học đã đề ra các phương pháp để tách chúng như sau:

Phương pháp nhuộm màu: Bằng phương pháp nhuộm màu đặc biệt, người ta thấy 2 loại tinh trùng bắt màu khác nhau có số lượng bằng nhau và suy ra cấu tạo số dân trong xã hội với số lượng trai, gái xấp xỉ nhau (có lệch nhau một ít, nữ nhiều hơn nam, do nhiều nguyên nhân).

Phương pháp điện ly hoặc điện phân: Khi cho tinh dịch vào điện trường thì tinh trùng Y bị hút về âm cực, tinh trùng X về cực dương. Người ta hứng lấy 1 trong 2 loại đó và bơm vào tử cung của người phụ nữ vào thời điểm thích hợp sẽ thụ thai theo giới tính mong muốn, đạt tỷ lệ thành công 80-90%. Nhưng phương pháp này phức tạp, khó áp dụng, hơn nữa có thể dẫn đến dị dạng bẩm sinh ở thai nhi.

Phương pháp ly tâm: Dựa vào các tính chất của 2 loại tinh trùng:

Tinh trùng Y bé, đầu tròn trọng lượng riêng là 1,0713; tinh trùng X to, đầu bầu dục, trọng lượng riêng là 1,1705. Người ta đã tách chúng bằng phương pháp ly tâm. Gần đây, 1 nhóm bác sĩ Nhật đang làm theo phương pháp này. Tỷ lệ thành công con gái theo ý muốn cao.

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo phần 2

Thụ tinh trước khi cấy vào tử cung

Thực hiện cho thụ tinh bên ngoài, xác định được giới tính rồi cấy vào tử cung để dưỡng thai.

Lưu ý: Các phương pháp vừa nêu ra phức tạp, phải sử dụng kỹ thuật cao, không tự nhiên, khó phổ cập, nhất là nước ta và các nước đang phát triển. Hơn nữa, dễ gây ra thai không bình thường (dị dạng).

Sử dụng các biện pháp đơn giản khi quan hệ vợ chồng

Tạo môi trường pH âm đạo phù hợp

Dựa vào tính chất ưa axít của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra phương pháp đơn giản là thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.

Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo phần 3

Muốn sinh con trai, cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X thì dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (bicacbonat natri) hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

Chọn thời điểm quan hệ so với ngày rụng trứng

Muốn sinh con trai, sinh hoạt vợ chồng trong ngày rụng trứng vài lần. Trước đó phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Khi sinh hoạt người chồng nên tạo cho người vợ đạt được cực khoái và xuất tinh sâu vào âm đạo.

Muốn sinh con gái, sau khi hết kinh, sinh hoạt vợ chồng thường ngày cho tới trước ngày trứng rụng 2 ngày thì ngừng. Không giao hợp trong ngày rụng trứng và ngày gần rụng trứng, không cần để dành tinh dịch.

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo phần 4

Nếu gặp nhau từ 2-5 ngày trước khi trứng rụng thì sinh con gái 84,7%, sinh con trai 15,3%; nếu gặp nhau đúng ngày trứng rụng hoặc sớm hơn 1 ngày thì số con trai, gái xấp xỉ nhau; nếu gặp nhau sau ngày trứng rụng 1-2 ngày thì tỷ lệ con trai đến 86,6%.

Chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai

Thực hiện chế độ ăn uống trong 2 tháng rưỡi để làm cho môi trường âm đạo thích hợp với 1 trong 2 loại tinh trùng để độc quyền thụ thai trai hay gái.

Chồng cũng ăn uống theo chế độ với vợ. Nếu theo chế độ sinh con trai thì tinh trùng Y khỏe hơn, tinh trùng X yếu đi. Còn theo chế độ sinh con gái thì ngược lại. Trong trường hợp này, tạo môi trường là quan trọng nên người vợ cần thực hiện chế độ ăn uống nghiêm túc.

Muốn sinh con trai thì phải ăn thức ăn mặn và muốn sinh con gái thì phải ăn nhạt và ăn nhiều bơ sữa, vì thiếu muối thì hoạt động của tuyến thượng thận làm cho chất kalium (K bị loại ra khỏi các mô tế bào tức là tạo ra một môi trường axít khá mạnh ở phụ nữ)

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo phần 5

Lưu ý: Chế độ ăn uống này không phù hợp với người bị bệnh, khó chọn lựa thực phẩm, dễ gây rối loạn biến dưỡng ảnh hưởng khả năng thụ thai bình thường.

Chú ý tư thế quan hệ

Muốn sinh con trai bạn phải có tư thế quan hệ phù hợp: Nên “yêu” ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, để có thể sinh con trai.

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chuẩn đến 99% các mẹ nên tham khảo phần 6

Để sinh con trai gái theo ý muốn, các cặp vợ chồng cần có những bí quyết chăm sóc sức khỏe thật kỹ càng nhằm đạt hiệu quả cao. Với những gợi ý mà phunublog.vn vừa gửi đến các mẹ, việc sinh con trai hay con gái không còn quá khó khăn nữa. Chúc các mẹ sớm mang thai.