Bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 về cuộc đời, tình duyên, tiền tài,…. trong năm Đinh Dậu thông qua sao chiếu mệnh và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Nam mạng Canh Tý phải trải qua nhiều vất vả, sóng gió thuở nhỏ, thời trung vận cũng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống nhưng đến hậu vận được sống trong an nhàn, sung sướng.

Năm 2017 Đinh Dậu này, tuổi Canh Tý nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, đây là sao không tốt đối với cả nam và nữ nên bạn cần cẩn thận trong mọi việc để tránh gây tai họa cho bản thân. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Canh Tý nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng phunublog.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Tý

Nam mạng: Sinh năm 1960, 58 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với cả nam và nữ đều không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng

  • Cung: Càn
  • Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
  • Xương: Con chuột
  • Tướng tinh: Con rắn

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 phần 1

Cuộc sống tuổi Canh Tý

Nam mạng Canh Tý phải trải qua nhiều vất vả, sóng gió thuở nhỏ, thời trung vận cũng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên giai đoạn này thì có nhiều hy vọng hơn về công danh, phải đến hậu vận thì mới thực sự được sống trong an nhàn, sung sướng.

Đường công danh của tuổi này khá là tốt nhưng bổn mạng lại yếu kém, thường hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi, đây là một con số khá thấp vì vậy cần phải làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành để được gia tăng niên kỷ.

Gia đạo và công danh

Trung vận thì đường công danh mới lên cao, gia đạo khá tốt, đến thời hậu vận thì sẽ có được hạnh phúc mỹ mãn, gia đình luôn vui vẻ. Còn về sự nghiệp thì đến năm 27 sẽ cơ bản ổn định nhưng tiền bạc chưa có nhiều, phải đến trung vận thì mới rủng rỉnh.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Canh Tý chia làm 3 trường hợp khác nhau

  • Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời phải 3 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể hạnh phúc
  • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 thì có 2 lần thay đổi.
  • May mắn nhất vẫn là những người sinh vào tháng 6, 7, 11 bởi họ sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với các tuổi Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trong quyền quý, cao sang. Bởi đây là những tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên và tài lộc.

Còn nếu lựa chọn tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu để xây dựng gia đình thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà không khấm khá hơn được bởi hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không đem lại may mắn cho đường tài lộc.

Không hợp với tuổi Canh Tý nhất phải kể đến các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi và Canh Tý đồng tuổi. Nếu bạn nên duyên vợ chồng với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cái khó cái nghèo sẽ đeo bám suốt cả cuộc đời, gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn.

Những năm hạn mà bạn nên tránh cưới vợ: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi bởi nếu cưới thì các bạn sẽ phải xa cách nhau, dễ bị vợ phản bội, đời sống tình cảm lục đục, vợ chồng không hòa thuận. Đây là những năm xung khắc mà bạn cần phải lưu ý để tránh.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Tý nếu hợp tác với những người tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn thì làm ăn sẽ mau phát đạt, mọi việc hoàn thành tốt đẹp, không gặp bất cứ trở ngại nào, từ đó đời sống được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Tuổi đại kỵ

Cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp phải cảnh biệt ly nếu kết duyên hay làm ăn với các tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Còn riêng tuổi Quý Mão và Tân Mão thì đây là 2 tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tý. Nếu trót yêu thương nhau rồi thì không nên tổ chức đám cưới hay tiệc ra mắt họ hàng.

Nếu ra mắt hay cưới hỏi mà gặp giờ khắc, tháng khắc thì cực kỳ không tốt, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử chỉ sau khoảng một năm. Đây là những điều mà bạn cần phải nắm được, tránh cho sau này sẽ hối tiếc.

Những năm khó khăn nhất

Ở độ tuổi 24, 27, 32 thì người tuổi Canh Tý sẽ gặp nhiều khó khăn nhất, bạn cần phải đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. Trong khoảng thời gian này bạn không nên đưa ra quyết định nào quan trọng liên quan đến cuộc sống tương lai sau này.

Giờ xuất hành hợp nhất

Nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn là tốt nhất, đi đâu cũng không sợ thất bại về công danh hay tiền bạc, mọi khía cạnh đều thu được kết quả tốt đẹp. Vì vậy trước khi đi xa bạn nên xem kỹ ngày giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ nhé.

Các giai đoạn trong từng năm cuộc đời

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi không được tốt lắm, bạn sẽ gặp thất bại trong thi cử và nhiều chuyện rắc rối về tình cảm. Đến năm 21 tuổi sẽ đạt được thành công về nhiều mặt. Năm 23 tuổi được hưởng nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc. 24 tuổi là năm mọi thứ phát triển trung bình, tình duyên trắc trở, tài lộc yếu kém. Cuộc đời sẽ tốt hơn vào năm 25 tuổi, bổn mạng vững vàng.

Từ 26 – 30 tuổi: Bạn sẽ phải trải qua những tháng ngày thiếu thốn tình cảm ở độ tuổi 26, tài lộc không tốt. Năm 27 tuổi thì nên cận về đường công danh hay các giao dịch lớn, năm này bạn không nên đi xa. Mọi việc diễn ra bình thường vào năm 28 tuổi, tài lộc và công danh chỉ ở mức trung bình. Đến năm 29 tuổi thì bạn sẽ hoàn thành sự nghiệp, tài lộc vượng phát. Những tháng cuối năm 30 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 phần 2

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi khá tốt, bạn nên đi xa để phát triển bản thân. Năm 32 tuổi có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng sẽ thành công và phát tài lớn. Mọi chuyện cũng khá thuận lợi vào năm 33 tuổi, tuy nhiên trong năm này bạn không nên tiến hành làm ăn lớn. Năm 34, 35 tuổi thì cuộc sống có nhiều cơ hội được cải thiện.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể làm ăn được, cần đề phòng gia đạo, năm 37 tuổi có thể hao tài vào tháng 3 và tháng 6. Năm 38, 39, 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt về sự nghiệp lẫn công danh, mọi việc đều có thể thu xếp ổn thỏa, vẹn toàn.

Từ 41 – 45 tuổi: Đây là giai đoạn không mấy tốt đẹp trong cuộc đời bạn, cụ thể năm 41 tuổi thì mọi việc phát triển không được tốt, năm 42 tuổi gặp nhiều khó khăn trong mọi vấn đề của cuộc sống, năm 43 tuổi thì bệnh tật triền miên. Chỉ đến năm 44 và 45 tuổi thì mọi chuyện mới diễn ra suôn sẻ hơn.

Từ 46 – 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì các tháng đều tốt, chỉ trừ tháng ba. Năm 47 và 48 tuổi thì tài lộc khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đến năm 49 tuổi thì bổn mạng không tốt, mọi việc chỉ đạt mức trung bình. Năm 49 và 50 tuổi thì nên thận trọng hơn trong việc làm ăn, tốt nhất bạn nên đi xa thì mới tốt được.

Từ 51 – 55 tuổi: Giai đoạn này bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Đời sống tình cảm thiếu thốn, tài lộc yếu kém. Vì vậy bạn không nên làm ăn lớn trong những năm này, với các thành viên trong gia đình thì bạn nên đối xử hòa thuận, bao dung.

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56 tuổi thì bạn cần phải thận trọng, không nên đi xa hay lãng phí tiền bạc vào những mục đích không chính đáng. Năm 57 và 58 tuổi khá tốt, bổn mạng vững. Đến năm 59 và 60 tuổi thì đời sống tình cảm bình thường, bổn mạng yếu nên cần phải đề phòng, giữ gìn sức khỏe.

Sau khi xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 trên đây chắc hẳn các bạn đã biết tình hình vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu sẽ diễn ra như thế nào đúng không, đồng thời có cách cũng giải hạn hiệu quả nhất. Chúc những người tuổi Canh Tý nam mạng có một năm nhiều thành công, may mắn trên mọi lĩnh vực và hãy luôn đồng hành cùng phunublog.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.