Bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết giúp bạn biết được vận mệnh cũng như vận hạn của mình trong năm Đinh Dậu này. Nhìn chung cuộc đời của nam mạng Kỷ Mùi có đường công danh đẹp nhưng vì ngoại cảnh mà không theo đuổi được đến cùng, phải tới hậu vận mới nắm chắc được tiền tài và sự nghiệp.

Năm Đinh Dậu 2017 này, tuổi Kỳ Mùi nam mạng bị sao Thủy Diệu chiêu mệnh, sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm, nên những người tuổi này cần cẩn thận. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết về lá số tử vi năm 2017 tuổi Kỳ Mùi, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng phunublog.vn xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Nam mạng: sinh năm 1979, 39 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu cũng giống như sao Thổ Tú. Đã có sách từng viết: Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai. Người bị sao này chiếu sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm. Nhưng nếu xét kỹ hơn thì sẽ thấy sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Đối với nam sẽ làm ăn phát đạt và có lợi hơn so với nữ.

Cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi trọn đời tuổi Kỳ Mùi nam mạng

  • Cung: LY – Trực: THÂU
  • Mạng: THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
  • Khắc: SA TRUNG KIM
  • Con nhà: Xích Đế (cô quạnh)
  • Xương: CON DÊ
  • Tướng tinh: CON RÁI
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Cuộc sống

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng cho thấy cuộc đời của tuổi này không có nhiều điều hay đẹp cho lắm, đường công danh có thể đạt được kết quả mau chóng nhưng vì cuộc sống có quá nhiều trở ngại nên họ không theo đuổi nó. Đường tài lộc nhiều khi cũng gặp phải có khăn. Nhìn chung cuộc đời của nam mạng Kỷ Mùi có đường công danh hay đẹp nhưng vì ngoại cảnh mà không theo đuổi được đến cùng, phải tới hậu vận mới nắm chắc được tiền tài và sự nghiệp.

Trung bình người này hưởng thọ từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở tạo nhiều điều không tốt thì sẽ bị giảm kỷ, ngược lại nếu hiền lành chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên trong cuộc đời không có nhiều sôi động nhưng cũng xảy ra một vài lần đổ vỡ khi còn tuổi trẻ. Phần lớn vấn đề tình duyên sẽ căn cứ vào tháng sinh của họ mà phán xét, vì thế bạn hãy xem mình sinh vào tháng nào để biết rõ về điều này nhé.

  • Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng sống chung thủy với nhau cả đời.
  • Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ có khoảng hai lần thay đổi lương duyên.
  • Còn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì sẽ có nhiều lần đổ vỡ, phải xây dựng lại ít nhất là 3 lần mới mong đạt được hạnh phúc.

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc sống vợ chồng, hôn nhân của bạn như thế nào đều phụ thuộc vào người mà bạn chọn để kết hôn. Nếu hợp nhau thì sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc, khá giả còn nếu không hợp thì có thể sẽ là một hoàn cảnh đáng thương, cuộc đời nghèo khổ, túng thiếu triền miên. Vì thế, trong hôn nhân nếu bạn chọn kết hôn với những tuổi này thì sẽ được hưởng sung sướng cả đời, chẳng mấy khi túng thiếu, đó là các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ.

Kết hôn với tuổi Quý Hợi và Canh Thân hợp về đường tài lộc, sẽ mang lại cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Bính Dần và Giáp Tý giúp cho sự nghiệp và công danh phát triển mạnh mẽ. Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống có nhiều phần phát triển mạnh mẽ cả về công danh, tiền tài. Những tuổi trên đều có hào con đầy đủ.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với tuổi Giáp Dần, Nhâm Tuất, Nhâm Tý thì sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình vì những tuổi này không hợp đường công danh lẫn sự nghiệp, tài lộc.

Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu và Ất Sửu thì rất có thể sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, cả đời không mong có được sự nghiệp vĩ đại hay tiền bạc đủ đầy cả.

Những năm xung kỵ không nên tính chuyện kết hôn vì có thể gặp cảnh ly biệt, gãy gánh giữa đường, cuộc sống không hạnh phúc đó là năm 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng dưới đây thì sẽ có số nhiều vợ, đa đoan, đó là sinh vào các tháng 2, 3, 6, 8, 9 và 19 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Phần công danh của tuổi Kỷ Mùi nam mạng khá trầm bổng, lúc lên rất cao nhưng cũng mau xuống thấp, công danh của họ giống như nước thủy triều vậy, cao thấp bất thường và nếu muốn phát triển được thì buộc phải nhờ đến tình thân tộc. Lúc tiền vận gia đạo có nhiều điều đau xót, đến trung và hậu vận mới tạm yên ổn và sống hạnh phúc.

Sự nghiệp từ năm 38 tuổi trở đi mới ít đổ vỡ và bắt đầu bền vững. Phần tiền tài ban đầu có chút khó khăn và khi vào hậu vận sẽ được dễ chịu hơn, từ năm 45 tuổi trở đi phần này khá đầy đủ và chắc chắn nên không lo thiếu thốn, túng quẫn.

 

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn những tuổi này trong kết hợp làm ăn vì có sự trùng hợp nên sẽ phò trợ cho bạn đạt được nhiều may mắn, thắng lợi, không lo thất bại hay đổ vỡ, đó là các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Tuổi đại kỵ

Những tuổi khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi mà không nên tính chuyện làm ăn, kết hôn hay mọi phương diện của cuộc sống đó là các tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Quý Dậu, Ất Dậu. Những tuổi này tốt nhất nên tránh vì có thể mang đến những hậu quả rất trầm trọng như biệt ly hay tuyệt mạng.

Các năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi có những năm khó khăn nhất, không tạo được một cuộc sống tốt đẹp đó là vào năm 29, 33, 38 và 43 tuổi.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Mùi hợp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, nếu lựa chọn xuất hành hay làm ăn vào những ngày giờ tháng trên thì sẽ đạt được nhiều thắng lợi về cả tình cảm và tài lộc.

Các giai đoạn của cuộc đời

Từ 25 – 30 tuổi: Năm 25 tuổi gặp được một tin vui bất ngờ, tình cảm vượng phát. Năm 26 tuổi coi chừng đau bệnh bất ngờ, đường thi cử có thắng lợi lớn. Năm 27 tuổi cần đề phòng lửa và kỵ vào mùa xuân. Tuổi 28 có hoạnh tài. Năm 29 tuổi gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời. Năm 30 tuổi có cuộc trùng phùng với người thân mất liên lạc từ lâu.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi cần coi chừng đau bệnh và kỵ đi xa hay làm ăn lớn, dính phải chuyện thị phi. Năm 32 tuổi vấp phải những chuyện liên quan đến kiện tụng, pháp luật. Năm 33 tuổi cần đề phòng nhất trong mùa hè, không nên tin những kẻ tiểu nhân, phản trắc.

Từ 36 – 40 tuổi: Những năm này vận đen đủi đi qua là lúc thâu tóm được nhiều thành công trên đường tình cảm, tài lộc. Có hoạnh tài rất lớn vào năm.

Từ 41 – 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này vẫn còn rất nhiều dịp may mắn. Tuy nhiên năm 45 tuổi được khuyên là nên làm nhiều việc tốt để tạo phúc đức cho con cái sau này.

Từ 46 – 48 tuổi: Trong hai năm này cần coi chừng chuyện tình cảm vì có thể bị lôi kéo, quyến rũ bởi một người khác, tài lộc trung bình.

Từ 48 – 50 tuổi: Năm 48 tuổi có nhiều thành công trong giao dịch, tháng 7 và 8 âm lịch có nhiều tài lộc. Năm 49 tuổi đề phòng gặp hạn vào tháng 7 âm lịch, tháng 2 và 3 có hi vọng về tài lộc, những tháng còn lại trung bình. Năm 50 tuổi nhiều điều tốt đẹp.

Từ 51 – 55 tuổi: 51 tuổi có nhiều xung khắc nên tránh đi xa vào tháng 6, tháng 10 có thể hao tài đôi chút. Năm 52 và 53 tuổi bình thường, tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 54 và 55 tuổi gia đình con cái hài hòa, yên vui.

Từ 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra, có thể gặp bệnh nhỏ hoặc buồn bực đôi chút, ngoài ra thì công việc làm ăn phát đạt, tài lộc điều hòa.

Hy vọng với xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây các bạn sẽ biết được tình hình vận mệnh của bản thân trong năm tới và có cách hóa giải vận hạn hiệu quả, hạn chế được những xui xẻo không mong muốn. Chúc những người tuổi Kỳ mùi nam mạng có một năm vui vẻ, thành công và hãy luôn đồng hành cùng phunublog.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.