Cách làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa ngon tuyệt cú mèo

Váy đầm liền thân tay lỡ đẹp thời trang hè 2018 – 2019 – 2017 ngọt ngào xinh xắn năm nay lại là một sự kết hợp thật hoàn hảo và đầy quyến rũ nữa mà các bạn có thể tham khảo để thêm vào tủ đồ ngày nắng của mình cho thật phong phú, đa dạng. Sự kết hợp thật tuyệt vời về kiểu dáng mẫu mã họa tiết cùng với sắc màu nổi bật, trẻ trung và hiện đại của những bộ cánh này sẽ góp phần tạo nên một sức hút thật khó cưỡng cho mọi cô nàng. Phong cách ngọt ngào và lãng mạn, cuốn hút và đầy sức quyến rũ chính là những ưu điểm thật hoàn hảo mà dáng đầm hàn quốc tay lỡ hiện đại này mang tới cho các bạn gái chúng mình đó.Cách làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa là món bánh cực kì mới lạ với sự kết hợp của lớp bánh cheesecake mềm ẩm, không quá khô hòa quyện cùng phần nhân lá dứa ngọt dịu, thơm mát, mứt dừa ngọt ngào và pho mát kem béo ngậy. Vào những bữa trà chiều, bánh cheesecake lá dứa mứt dừa sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho cả gia đình. Vậy thì hãy nhanh tay vào bếp làm ngay món bánh cheesecake lá dứa mứt dừa lạ miệng này nào.

Nguyên liệu:

  1. 6 quả trứng gà
  2. 140g đường cát
  3. 1/4 thìa cà phê bột kem tartar
  4. 250g pho mát kem
  5. 50g bơ
  6. 100ml sữa tươi
  7. 1 thìa cà phê nước chanh
  8. 2 thìa cà phê chiết xuất lá dứa
  9. 30g bột ngô
  10. 50g bột mì đa năng
  11. 1 chén mứt dừa
  12. 1/4 thìa cà phê muối
  13. Dâu tây hoặc hoa quả khác

Cách làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa ngon tuyệt cú mèo hình 2

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Làm nóng lò nướng ở 160 độ C. Phết một lớp dầu vào khay nướng và lót giấy nến vào 2 khuôn nướng tròn kích thước 18cm. Làm tan bơ, pho mát kem, sữa trong tô cách thủy và để nguội. Trứng tách lấy lòng đỏ và lòng trắng.

Cách làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa ngon tuyệt cú mèo hình 3

Bước 2: Tiến hành làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa

Cho lòng đỏ trứng, bột bắp, nước chanh, chiết xuất lá dứa, bột vào tô trộn đều. Cho lòng trắng trứng, bột kem tartar, đường, vào bát khác đánh bông rồi thêm pho mát kem vào đánh đều. Chia hỗn hợp vào 2 khuôn bánh và nướng ở 160 độ C trong 50 phút. Khi bánh chín, để nguội trong lò.

Cách làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa ngon tuyệt cú mèo hình 4

Bước 3: Hoàn thành bánh cheesecake lá dứa mứt dừa

Cuối cùng, lấy bánh cheesecake lá dứa mứt dừa ra, trang trí thêm dâu tây cắt thành miếng vừa ăn và thưởng thức thôi nào.

Cách làm bánh cheesecake lá dứa mứt dừa ngon tuyệt cú mèo hình 5

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh cheesecake lá dứa mứt dừa thơm ngon lạ miệng cho cả gia đình rồi phải không nào. Không chỉ là món tráng miệng hấp dẫn, bánh cheesecake lá dứa mứt dừa còn rất thích hợp để chiêu đãi bạn bè và khách khứa trong các bữa tiệc sum họp đấy. Đừng quên đồng hành với ilamdep để biết thêm nhiều món bánh hấp dẫn khác nữa nhé.Váy đầm liền thân tay lỡ đẹp hàn quốc hè 2018 trên đây không những tiện dụng, hấp dẫn, quyến rũ mà còn có giúp cho người mặc tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh đó. Váy cũng có tác dụng tránh nắng thật hiệu quả bổi phần thiết kế tay lỡ thật khéo léo và đầy tinh tế nên chắc chắn các bạn sẽ không còn lo ngại bất cứ điều gì nữa. Chúc các nàng luôn thành công và ngày càng xinh đẹp. Hãy đừng quên đồng hành và ủng hộ phunublog.vn nhé!