Cách làm cake pops xinh xắn dành tặng người thương

Cách làm cake pops với hình thức xinh xắn, đáng yêu và nhiều màu sắc hấp dẫn sẽ là món quà cực kì thú vị dành tặng cho người thương trong dịp lễ Valentine này đấy. Cake pops là sự kết hợp tuyệt vời của vụn bánh quy giòn rụm hòa quyện cùng vị ngọt ngào của socola và hương vị đa dạng của kẹo trang trí sẽ khiến người ấy thích mê. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp cùng với ilamdep để làm ngày những chiếc cake pops ngon tuyệt cho một nửa thân yêu nào.

Nguyên liệu:

  1. 120g kem phủ bánh
  2. 200g hỗn hợp làm bánh bông lan
  3. 100g socola
  4. Kẹo trang trí
  5. Mút cắm hoa

Cách làm cake pops xinh xắn dành tặng người thương hình 2

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sử dụng hỗn hợp làm bánh bông lan cho vào lò nướng rồi lấy ra, bóp vụn bánh. Làm tan chảy socola bằng lò vi sóng.

Cách làm cake pops xinh xắn dành tặng người thương hình 3

Bước 2: Tiến hành làm cake pops

Dùng kem phủ bánh trộn với vụn bánh tạo thành hỗn hợp mềm mịn, dùng hỗn hợp tạo thành những viên tròn nhỏ và để vào tủ lạnh trong 15 phút. Lấy những viên tròn trong tủ lạnh ra, nhúng qua socola tan chảy. Lăn cake pops qua kẹo theo ý thích rồi cắm lên mút xốp và để vào tủ lạnh cho cứng.

Cách làm cake pops xinh xắn dành tặng người thương hình 4

Bước 3: Hoàn thành cake pops

Khi ăn, lấy cake pops ra và thưởng thức thôi nào.

Cách làm cake pops xinh xắn dành tặng người thương hình 5

Với những thao tác đơn giản và sự tỉ mỉ, khéo léo bạn đã hoàn thành xong những chiếc cake pops xinh xắn tặng người thương khi Valentine sắp đến rồi đấy. Với món quà cực kì độc đáo và thú vị này, cake pops sẽ khiến người ấy vô cùng bất ngờ. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành với ilamdep để biết thêm nhiều món bánh hấp dẫn nữa nhé.