Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê sẽ đem đến cho gia đình bạn một món ăn mới mang hương vị châu âu tuyệt vời dành cho bữa sáng, ngày cuối tuần. Vị bùi bùi của khoai tây, kết hợp với vị beo béo của thịt xông khói hay giăm bông sẽ khiến bất cứ ai đã thưởng thức đều muốn ăn thêm nữa.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo cách làm khoai tây kẹp thịt dưới đây để có thể chế biến món ăn ngon nhất cho cả nhà thưởng thức nhé!

 

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê phần 1

Nguyên liệu làm khoai tây kẹp thịt hun khói

  • 2 củ khoai tây to, dài
  • Thịt hun khói hoặc giăm bông
  • Dầu ăn
  • Muối, hạt tiêu, bột cà ri, xì dầu

Cách làm khoai tây kẹp thịt hun khói ngon

Bước 1: Nướng khoai tây

Khoai tây tươi các ấy gọt sạch vỏ, rồi rửa sạch. Cắt khoai tây thành các lát mỏng vừa phải nhưng không cắt rời củ nhé.Sau đó cho khoai tây vào giấy bạc rồi đem nướng nhé.

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê phần 2

Bước 2: Ướp thịt hun khói

Thịt hun khói cũng cắt thành các lát mỏng hình quạt.Cho hạt tiêu, xíu muối, 1/2 muỗng canh dầu ăn rồi trộn đều để ngấm 10 phút.

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê phần 3

 

Rồi xếp từng lát thịt xông khói vào giữa các lát khoai

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê phần 4

Bước 3: Xếp thịt vài khoai tây

Cho hạt tiêu, xíu muối, 1/2 muỗng canh dầu ăn rồi trộn đều để ngấm 10 phút. Rồi xếp từng lát thịt xông khói vào giữa các lát khoai.Trong một bát nhỏ pha nước xì dầu với 1 muỗng canh bột cà ri, ít dầu ăn trộn đều

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê phần 5

Bước 4: Tiếp tục nướng

Sau đó, các ấy quét lớp nước sốt vừa pha lên bề mặt rồi cho vào nướng tiếp ở 180 độ C khoảng 10 phút nữa là xong

Cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê phần 6

Đã xong rồi nha các teen.Đơn giản và hấp dẫn chưa nào .Chúc các đầu bếp của chúng ta thành công với công thức tuyệt diệu này nhé

Xem video hướng dẫn cách chế biến món này

Với cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê trên đây bạn đã có thể chuẩn bị cho cả nhà món ăn phương tây đậm chất dinh dưỡng. Hãy nhanh chóng trổ tài nấu nướng của mình đi nhé. Chúc các bạn thành ngon miệng với món khoai tây kẹp thịt hun khói này và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm cách làm nhiều món ăn ngon nhé!

Với cách làm khoai tây kẹp thịt ngon thơm ai cũng thích mê trên đây bạn đã có thể chuẩn bị cho cả nhà món ăn phương tây đậm chất dinh dưỡng. Hãy nhanh chóng trổ tài nấu nướng của mình đi nhé.

Chúc các bạn thành ngon miệng với món khoai tây kẹp thịt hun khói này và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm cách làm nhiều món ăn ngon nhé!