Cách làm món ếch chiên bột ngon không thể từ chối

Ếch chiên tẩm bột không còn gì tuyệt vời hơn đúng không quý vị. Những miếng thịt ếch chiên bột giòn tan, bên trong đó là là thịt ếch mềm, thơm không cần thêm  gia vị nào. Nghĩ đến thôi cũng đã kích thích vị giác rồi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị nguyên liệu, nhớ là tìm thịt ếch thật tươi, bột chiên thật giòn để làm món ăn này ngay. Hãy vào bếp ngay và cùng giadinh.blog theo dõi cách làm ếch lăn bột chiên giòn tuyệt vời này nhé các bạn.

Nguyên Liệu:

 1. Đùi ếch: 5 con (10 đùi)
 2. Bột chiên giòn (loại tẩm khô): 1 túi (35 gr)
 3. Trứng: 1 quả
 4. Vừng: 30 gr
 5. Bột canh, hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn, gừng, rượu

Cách làm món ếch chiên bột ngon không thể từ chối phần 1

Cách làm món ếch chiên lăn bột chiên giòn :

 1. Ếch rửa sạch với gừng và rượu,  rồi ướp ếch với một chút hạt nêm, hạt tiêu, bột canh. Đánh trứng cho lòng trắng và lòng đỏ hòa lẫn vào nhau. Một bát khác trộn đều bột chiên giòn với vừng, để tẩm bột ếch chiên xù.
  Cách làm món ếch chiên bột ngon không thể từ chối phần 2
 2. Nhúng ếch vào trứng cho phủ hết, rồi nhúng vào bột chiên giòn, phủ kín thân. Rồi cho ếch vào chảo chiên ngập dầu, cho đến khi chín vàng là bạn được món ếch tẩm bột chiên.
  Cách làm món ếch chiên bột ngon không thể từ chối phần 3

Làm món ếch chiên bột cho cả nhà bạn nhé. Đây thực sự là món chiêu đãi cho cả nhà trong dịp cuối tuần. Cách làm món ếch chiên bột cũng đơn giản nên các bạn hãy làm ngay nhé, chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ếch tẩm bột chiên giòn.