Cách làm sườn nướng mật ong không biết thì phí

Cách làm sườn nướng mật ong quá đơn giản khi bạn nắm trong tay hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây. Vào những ngày lạnh như thế này bạn có thể dành chút thời gian vào bếp chế biến ngay cho gia đình một đĩa sườn nướng mật ong chắc chắn mọi người sẽ thích mê với tài nội trợ của bạn cho xem. Không khó để chế biến nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào bếp chế biến cùng giadinh.blog để chế biến cho gia đình mình một đĩa sườn nướng mật ong nhé.

Nguyên liệu:

  1. 2 tảng sườn lớn
  2. 1 hộp nước táo ép
  3. Gia vị: Muối ăn, ớt bột, mật ong, tỏi, dầu ăn.

Cách làm sườn nướng mật ong không biết thì phí hình 1

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sườn mua về đem rửa sạch để ráo hết nước. Cho sườn ướp cùng ít muối + ớt bột lên bề mặt rồi dùng tay xoa đều các gia vị khắp các mặt tảng sườn.

Cách làm sườn nướng mật ong không biết thì phí hình 2

Bước 2: Tiến hành làm sườn nướng mật ong

Bạn đặt sườn lên giá, lót giấy bạc ở dưới để đựng phần mỡ chảy ra rồi tiến hành nướng như thông thường. Khi nướng được 15 phút bạn cho sườn ra đổ nước táo ép vào giấy bạc rồi cho nướng thêm 10 phút nữa. Nướng sườn đến khi nước táo ép cạn và ngấm toàn bộ vào miếng sườn thì cho ra khỏi lò.

Cách làm sườn nướng mật ong không biết thì phí hình 3

Bạn trộn mật ong với tỏi băm nhỏ rồi phết thật đều lên mặt sườn sau đó cho sườn vào nướng ở nhiệt độ thấp đủ giữ ấm để mật ong ngấm dần vào phần thịt sườn. Tiến hành ủ khoảng 10 phút là xong

Cách làm sườn nướng mật ong không biết thì phí hình 4

Bước 3: Hoàn thành làm sườn nướng mật ong

Lấy sườn nướng mật ong ra đĩa để thưởng thức.

Cách làm sườn nướng mật ong không biết thì phí hình 5

Sườn nướng mật ong mang đến một hương vị khó cưỡng kích thích hoàn toàn đến khẩu vị ăn uống của người dùng. Với lớp sườn nướng dai dai hòa cùng lớp mật ong ngọt lịm tan chảy vào nhau ăn kèm với chút cơm nóng đúng là ngon miễn chê vào đâu được luôn rồi. Trưa nay đi làm về bạn có thể dành ra chút thời gian vào bếp chế biến sườn nướng mật ong cho cả nhà cùng thưởng thức nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng giadinh.blog