5 mẹo hay giúp giảm cân hiệu quả đơn giản cho cô nàng lười biếng

5 mẹo hay giúp giảm cân hiệu quả đơn giản cho cô nàng lười biếng là những việc làm vô cùng dễ dàng nhưng cũng góp phần rất lớn vào quá trình giảm cân của bạn. Chắc chắn tất cả các bạn gái đều không mong muốn sở hữu cho mình một cân nặng quá mức những lớp mỡ thừa khó chịu.Vì vậy hãy thực hiện những cách giảm cân đơn giản nhất tại nhà để mang về thân hình thon gọn như mong muốn. Dưới đây chúng tôi phunublog.vn sẽ hướng dẫn cho các cô nàng lười những bí quyết giảm cân riêng vô cùng hiệu quả nhé!

1. Không xem tivi khi ăn

Vì bộ não của bạn không thể tập trung cùng một lúc quá nhiều việc. Nếu bạn xem tivi trong lúc ăn thì não có thể bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết đã ăn đủ mức hay chưa.

2. Không nên ăn cùng nhiều người

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn sẽ ăn thêm 35% lượng thực phẩm nếu dùng bữa cùng một người, 75% thực phẩm nếu dùng bữa cùng 3 người. Thay vì ăn cùng nhiều người, bạn có thể ăn một mình trong giai đoạn giảm cân để sớm đạt được mục tiêu như mong đợi.

 

5 mẹo hay giúp giảm cân hiệu quả đơn giản cho cô nàng lười biếng

 

3. Ăn chậm nhai kỹ

Não có một khu thần kinh ghi lại tất cả mọi thứ bạn ăn và chỉ hoạt động thực sự sau khi bạn ăn được 15 phút. Vì thế, nếu bạn ăn chậm, nhai kỹ sẽ giúp trung tâm điều khiển cảm giác no ghi nhận chính xác hơn những gì bạn đã ăn.

4. Chọn bát đĩa nhỏ hơn khi ăn

Vì đĩa nhỏ sẽ đánh lừa não khiến bạn nghĩ rằng mình đang ăn nhiều hơn một cái đĩa lớn, mặc dù cả hai chứa cùng một lương thức ăn. Kích thước bát đĩa là quan trọng vì nó giữ cho bạn không ăn quá nhiều.

 

5 mẹo hay giúp giảm cân hiệu quả đơn giản cho cô nàng lười biếng

5. Chọn màu của bát đĩa và thức ăn

Sự tương phản về màu sắc của thức ăn và bát, đĩa càng ít sẽ làm cho não làm việc chăm chỉ để tìm ra khẩu phần ăn phù hợp nên khiến bạn ăn ít hơn.Cách giảm cân hiệu quả đơn giản cho cô nàng lười biếng trên đây thật dễ thực hiện phải không các bạn. Các cô nàng thích lười thì hãy nhanh chóng thực hiện những cách giảm cân trên đây để có một thân hình thon gọn như ý muốn nhé. Chúc các nàng giảm cân thành công nhanh nhất và đừng quên đồng hành cùng phunublog.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe cả nhà.