Đánh giá viên sủi sinh lý Rockman 1h có tốt không? hay lừa đảo? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

[Rockman] Cuộc sống gia đình hay tình yêu muốn viên mãn hạnh phúc tràn đầy đều phải có lửa để giữ có rất nhiều cách để giữ nhưng việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý của đối phương chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay tuy nhiên cuộc vui không phải lúc nào cũng có thể kéo dài vì vậy sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý là một sự lựa chọn của nhiều người nhưng các sản phẩm sinh lý sẽ dễ dẫn đến nhiều tác dụng phụ chính vì vậy mà các loại thực phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ tự nhiên là một lựa chọn tốt bài viết đánh giá viên sủi sinh lý Rockman 1h có tốt không? hay lừa đảo? giá bao nhiêu? mua ở đâu? có bán ở hiệu thuốc không? sẽ đánh giá giúp các bạn một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý hàng đầu hiện nay.

Viên sủi Rockman 1h có tốt không?

Rockman là thuốc hay thực phẩm hỗ trợ?

Rockman hay còn gọi là Rockman 1h là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thế giới ứng dụng bài thuốc tăng cường sinh lý từ trứng của kiến gai đen một trong 32 loài côn trùng có tác dụng chữa bệnh đã được danh sư Tuệ Tĩnh nhắc đến. Tại Việt Nam mặc dù có rất nhiều công trình nghiên cứu sản phẩm để điều trị các bệnh và một trong những công trình thành công nhất đã ứng dụng công nghệ chiết xuất Nano của Nhật Bản vào đó là công ty cổ phần Nori Organic, việc chiết xuất thành công các hoạt chất quý trong trứng kiến gai đen là một thành tựu khoa học được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Theo như định nghĩa và giấy phép đăng ký sản phẩm Rockman 1h không phải là một loại thuốc tăng cường sinh lý mà là một loại thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý hay còn gọi là thực phẩm chức năng với thành phần hoàn toàn được chiết xuất tự nhiên theo các công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, điều này đã mang lại một sản phẩm an toàn cho sức khỏe, hiệu quả nhanh và không có tác dụng phụ.

Thành Phần

 • Tryptophan trong trứng kiến gai đen.
 • Dâm dương hoắc.
 • Ba kích tím.
 • Nhục thung dung.
 • Cốt toái bổ.

Công dụng

 • Tăng sản sinh nội sinh: giúp tăng cảm xúc, tăng sinh tính, đóng vai trò như khóa van khi máu dồn về dương vật.
 • Sau 2 ngày sử dụng bắt đầu có sự thay đổi ban đầu.
 • Giúp sung sức, tăng cường sức khỏe cho nam giới.
 • Tăng thời gian cương cướng lên 30-40 phút.
 • Tăng khoái cảm, ham muốn mãnh liệt.
Hình ảnh viên sủi Rockman
Hình ảnh viên sủi Rockman

Cách sử dụng

Là một trong những dòng sản phẩm viên sủi tăng cường sinh lý nam đầu tiên tại Việt Nam. Và có cảm giác tuyệt vời nhất ngay từ các lần đầu tiên sử dụng. Nhưng để có thể phát huy được tác dụng một cách tối đa nhất. Cũng như mang đến một hiệu quả như mong muốn tốt nhất. Các bạn nên sử dụng Rockman theo đúng lộ trình sau đây:

 • Sau 1 ngày: Với sau 1 ngày sử dụng tinh thần hưng phấn hơn, giảm stress, ham muốn “yêu” trỗi dậy.
 • Sau 7 ngày: Trong tuần đầu tiên sử dụng Rockman 1h. Các bạn sẽ thấy được kích cỡ cậu nhỏ tăng lên 1-2 cm. Và đồng thời thì thời gian cương cứng kéo dài khiến bạn tình hài lòng, thoả mãn.
 • Sau 2 tuần: Sau 2 tuần sử dụng thì tần suất quan hệ lên tới 4-5 lần/tuần. Và trong mỗi lần ít nhất 30 phút/ hiệp.
 • Sau 30 ngày: Sau 1 tháng sử dụng các bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đời sống tình dục sung mãn như trời trai trẻ.

Khác với các sản phẩm sinh lý khác sản phẩm nó như một loại C sủi thông thường không có gì khác biệt điều này giúp cho việc sử dụng sản phẩm thoải mái mà không lo lắng mọi người biết bạn đang sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý.

Truyền Hình Hà Nội nói về viên sủi Rockman

Viên sủi Rockman giá bao nhiêu?

việc mua sản phẩm đúng giá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo sản phẩm là sản phẩm thật để làm được điều này chúng tôi nghĩ các bạn nên đặt hàng trực tiếp tại website của nhà sản xuất để tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay giá thành chính thức do công ty sản xuất đưa ra cho sản phẩm là 790.000đ đây là mức giá đã được niêm yết chính thức vì vậy mọi địa chỉ bán giá thấp hơn hay cao hơn các bạn nên xem xét để xác định đó có thực sự là đơn vị cung cấp viên sủi Rockman 1h chính thức hay không?

Rockman mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay sản phẩm Rockman chưa có kênh phân phối tại các hiệu thuốc vì vậy để mua sản phẩm chính hãng các bạn nên đặt hàng trực tiếp tại website chính thức của nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm chuẩn nhất nhé. Nếu mua không phải trên website của nhà sản xuất các bạn nên kiểm tra tem sản phẩm có do bộ công an cấp không? có mã barcode truy xuất nguồn gốc không?

MUA SẢN PHẨM TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

CẢNH BÁO
Lưu Ý: trên thị trường có hàng giả lưu hành vì vậy để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên mua tại website chính thức tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Giấy phép của Rockman

Khách hàng nói về sản phẩm

MUA SẢN PHẨM TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

CẢNH BÁO
Lưu Ý: trên thị trường có hàng giả lưu hành vì vậy để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên mua tại website chính thức tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 14 votes
Brand Name
Nori Organic
Product Name
Rockman
Price
VND 790000
Product Availability
Pre-Order Only

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here