Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát tạo không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Xu hướng trang trí nội thất nhà đẹp đang được nhiều người yêu thích, với những màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với nội thất các nhà thiết kế sẽ giúp bạn có một không gian sống hoàn hảo giúp bạn thư giãn thoải mái nhất khi ở nhà sau những giờ lao động mệt mỏi.

Để tìm hiểu kĩ hơn cách trang trí nội thất nhà đẹp 2 tầng với diện tích 160m2, mời các bạn tham khảo ngôi nhà của chị Trúc Linh được các kiến trúc sư nội thất thiết kế dưới đây nhé.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nội thất nhà

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này diện tích sử dụng hơn 400m2 nhưng riêng phần thiết kế nội thất cho mặt bằng các tầng là 160m2 cụ thể bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và bàn ăn, 1 phòng ngủ cho ba mẹ chị Trúc Linh và 1 phòng tắm kết hợp với wc chung.

Sàn nhà và phòng bếp cầu thang ốp lát đá hoa cương granite cáu cạnh và sang trọng.. Diện tích còn lại dành cho sảnh thang và lối đi cũng được chúng tôi thiết kế với khung kính và vườn hoa tiểu cảnh khô giúp ngôi nhà thoáng đẹp tự nhiên. Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 16om2 cho mặt bằng tầng trệt và tầng 2 như sau

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 1

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhà chị Trúc Linh

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 2

Bản vẽ thiết kế nội thất lầu 2 mẫu nội thất nhà đẹp 2 tầng 160m2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 160m2 này chúng tôi bố trí phòng ngủ lớn cho anh chị Linh chủ nhà ở hướng mặt tiền trước có cửa sổ view ra ban công thoáng mát. Mẫu nội thất phòng ngủ lớn đẹp này chúng tôi thiết kế theo phong cách phòng ngủ master hiện đại có phòng tắm cabin chung trong phòng, bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ hàn quốc.. Một phòng ngủ cho con trai theo sở thích bóng đá còn lại bố trí sân cảnh thác nước nhỏ và sảnh thang lối lên sân thượng chơi.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 22m2 đẹp này chúng tôi bố trí bàn ghế sofa phòng khách với gam màu trắng, bàn gỗ tự nhiên, mặt kiếng xanh trong, ghế sofa tựa lưng kiểu Hàn Quốc. Hướng cửa chính và cửa sổ xung quanh cửa kính cường lực có mái rèm màu nâu che mát cũng như giúp lấy sáng tự nhiên. Hơn hết, thiết kế 1 tủ đứng cho bàn ti vi đầu máy âm thanh và các ô để trưng bày các linh vật kỉ niệm đồng thời che chắn cho phòng bếp ăn nhà phố đẹp này phía sau. Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách nhỏ 22m2 này như sau

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 3

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 4

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 5

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 6

Thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp 2 tầng 160m2 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ mẫu nhà đẹp 2 tầng 160m2 này bao gồm 3 phòng trong đó thiết kế nội nội thất phòng ngủ 25m2 đẹp lớn cho vợ chồng chủ nhà rộng thoáng với gam màu tinh tế thanh lịch bao gồm bàn ghế, tủ kệ ti vi, giường ngủ gỗ, chăn ga gối đệm Hàn Quốc đẹp, bàn làm đẹp.. theo phong cách nội thất phòng ngủ master. Trang trí nội thất với tranh ảnh, rèm màn.. đầy đủ sang trọng với hình ảnh phòng ngủ đẹp như sau

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 7

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 8

Thiết kế phòng ngủ 25m2 đẹp theo phong cách phòng ngủ master hiện đại

Thiết kế phòng ngủ cho con với gam màu trẻ trung hiện đại theo sở thích gồm bàn vi tính học tập, tủ kệ tivi, giường ngủ gỗ mộc 1,8m đẹp và các vật dụng nội thất đẹp khác như bàn ghế sofa nhỏ riêng, tủ, cửa gỗ, ghế ngồi xoay hiện đại êm ái, gối đệm, chăn ga, nệm Esakin hiện đại nhập khẩu sang trọng.

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 9

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 10

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 11

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con theo sở thích diện tích 18m2 nhà 2 tầng đẹp 160m2

 

Ngoài ra thiết kế thêm 1 phòng ngủ cho ông bà tầng trệt và 1 phòng ngủ dự phòng cho khách ở quê thường xuyên lên chơi ở lại với nội thất khá đẹp như sau

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 12

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 13

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong cách khác

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn

Không gian phòng bếp ăn rộng 38m2 nên chúng tôi bố trí thành 2 không gian đó là phòng bếp và 1 phòng ăn được ngăn cách với 1 tủ bar đựng rượu với các vật dụng như tủ bếp hiện đại, bàn ăn 6 người bàn ghế sofa tựa lưng. Tủ bếp ốp đá hoa cương marble tự nhiên trắng có bông vân đẹp có các học tủ nhỏ để đồ chế biến và nội thất, bên cạnh bố trí tủ lạnh lớn hiện đại, ghế ngồi chế biến món ăn.. không gian hài hòa thoáng đẹp sạch sẽ và tạo cảm giác thân thiện.

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 14

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 15

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 16

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 17

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 18

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 19

Thiết kế không gian nội thất bếp ăn đẹp 38m2 lý tưởng cho mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 160m2

Thiết kế nội thất phòng tắm vệ sinh

Nội thất phòng tắm vệ sinh thiết kế với các vật dụng nội thất hiện đại với đá hoa cương đẹp ốp lát sàn và tường giúp cho mẫu phòng tắm 12m2 nhà đẹp này sạch sẽ và dễ lau chùi vệ sinh.

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 20

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 21

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 22

Thiết kế phòng tắm mẫu trang trí nội thất nhà đẹp 160m2 2 tầng hiện đại

Ngoài ra, còn có phòng thay đồ và thiết kế nội thất phần sảnh và cầu thang cùng sân vườn tiểu cảnh bên trong mẫu thiết kế nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp này với các sân vườn tiểu cảnh khô giúp cho không gian nhà đẹp vừa toát lên nét trang nhã vừa thể hiện phong cách sống hiện đại và sang trọng lịch thiệp

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 23

Trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát phần 24

Các phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng diện tích 160m2 cho phòng thay đồ và sảnh nhà

Với gam màu tinh tế, sàn gỗ tầng 2 cùng đá hoa cương cho sàn nhà đẹp tầng trệt cùng các vật dụng nội thất gỗ mộc tự nhiên.. kết hợp với các gam màu tone trắng, cửa kiếng xanh nhập khẩu cũng như các thiết bị nội thất hiện đại.. mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 160m2 2 tầng này là không gian hoàn hảo lý tưởng cho gia đình 3 thế hệ sinh hoạt nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng.

Theo xu hướng mới 2015 này thì phần lớn các gia chủ vẫn yêu thích với các phong cách thiết kế nội thất đẹp hiện đại, không gian sáng và thoáng đẹp mang tính thẩm mỹ cao khác hoàn toàn với các gam màu nội thất cổ điển khác.

Hy vọng với trang trí nội thất nhà 2 tầng 160m2 đẹp hiện đại thoáng mát trên đây các bạn sẽ có thêm những thông tin gợi ý chính xác hơn về cách trang trí nội thất cho ngôi nhà 2 tầng giúp tạo một không gian sống sinh hoạt thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ qua nội thất căn nhà.