Tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu chính xác nhất giúp bạn nắm được phần nào vận mệnh của bản thân trong năm mới này.

Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Quý sửu là một năm khá an lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn tiền tài dồi dào tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận bị tiêu tài tốn của. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn năm 2017 của tuổi Quý Sửu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Hãy cùng phunublog.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu dưới đây nhé!

Tổng quan tuổi Quý Sửu (1973, 2033)

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Là người tính khí vui vẻ, y lộc dồi dào, lúc trẻ không tụ tài, cha mẹ khó nhờ, anh em ít nhờ, vợ chồng hòa thuận, con cái nên có muộn.

Thường tuổi này tính tình hiền hòa, nhưng là người ít khi lãnh đạo người khác, có thể chịu đựng được khó nhọc, về phương diện tình cảm, thì lại bảo thủ quan điểm của mình.

Trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tính tự lập, cứng cỏi, kiên cường. Nam thường học hành tài giỏi, dễ được nhiều người giúp đỡ. Nữ mạng hiền lương. Giỏi việc nhà, giúp chồng hưng vượng.

Tuy công việc có hơi trở ngại lúc đầu, nhưng về sau thì trôi chảy. Nhưng dứt khoát không được ham mê tửu sắc, để tránh làm tan biến tiền đồ đã gây dựng.

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

 

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần Tài.
  • Mạng: Tang Đô Mộc (cây dâu tằm).
  • Vận số: Lan ngoại chi ngưu (trâu ngoài chuồng).
  • Tướng tinh: Con Cua biển.
  • Nam: Ồng Tử Vi độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 1, 6.
  • Ngày tốt: Thứ Năm.
  • Phong thủy hỢp: Tầng thứ 4.
  • Màu thích hợp: Đen, xanh lá.

Vận thế người tuổi Quý Sử năm 2017 Đinh Dậu

Năm nay Quý Sửu có đức hạnh tốt sẽ để lại tiếng thơm. Trong nhà có trăm điều phúc, ngoài cửa nạp ngàn điều lành, tu tâm tích đức lợi lộc sẽ hanh thông, nhưng cần đề phòng hao tài bất ngờ, cẩn thận trong việc giao tiền thì có thể tránh được chuyện rầu lo.

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Tuy có tài lộc bất ngờ nhưng cần đề phòng trắc trở, nhất thiết chớ tham cầu. Để tránh trường hợp trong cái được có cái mất; chú ý vấn đề sức khỏe thì tốt.

Hy vọng với xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu trên đây các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin dự đoán được phần nào vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hạn chế những điềm xấu. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực và hãy luôn đồng hành cùng phunublog.vn để cập nhất nhiều thông tin bổ ích nhé!